Giới thiệu

gach-be-tong-nhe gach-be-tong-nhe-02-th gach-be-tong-nhe-03-th

Gạch bê tông nhẹ DIC-INTRACO

Sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, từ năm 2010, DIC-INTRACO đã trở thành đơn vị đầu tiên đưa vào sản  xuất đại trà sản phẩm bê tông siêu nhẹ theo công nghệ của Đức tại thị trường miền Nam và miền Trung.

Áp dụng dây chuyền và thiết bị hiện đại gần như tự động hoàn toàn, gạch bê tông siêu nhẹ thương hiệu  DIC-INTRACO  là sản phẩm mang tính ứng dụng cao, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu  trong xây dựng dân dụng và xây dựng công nghiệp.

Với tính năng ưu việt như: cách âm, cách nhiệt, chống cháy, nhẹ bằng 1/2 gạch đất nung truyền thống và bằng 1/3 bê tông thường, thời gian thi công nhanh, sản phẩm gạch bê tông siêu nhẹ đem lại hiệu quả và tiện ích cao cho người sử dụng. Gạch bê tông siêu nhẹ DIC-INTRACO hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn TCXDVN 316: 2004, TCXDVN 317: 2004 do Bộ Xây Dựng ban hành, đủ điều kiện để đưa vào sử dụng và hoàn toàn thích hợp với các công trình xây dựng tại Việt Nam. Sản phẩm sẽ đáp ứng được các yêu cầu của Chủ đầu tư, Đơn vị tư vấn, Nhà thầu xây dựng trong việc lựa chọn, sử dụng vật liệu thay thế cho vật liệu truyền thống là gạch đất nung vốn nặng nề và thiếu tính kinh tế.

Với quy trình công nghệ sản xuất sạch, gạch bê tông siêu nhẹ DIC-INTRACO là vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường. Sử dụng sản phẩm bê tông siêu nhẹ không chỉ tiết kiệm chi phí cho hiện tại mà còn đem lại chất lượng cuộc sống cho hôm nay và các thế hệ mai sau.

Với tiêu chí uy tín, chất lượng và hiệu quả, Công ty luôn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng. DIC-INTRACO sẵn sàng cung cấp các loại sản phẩm bê tông siêu nhẹ tới các Chủ đầu tư, Nhà thầu, Đại lý bán hàng nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác kinh doanh và cùng phát triển.

Đặc điểm gạch bê tông siêu nhẹ DIC-INTRACO

  • Do đặc tính có khối lượng siêu nhẹ, sản phẩm bê tông DIC-INTRACO sẽ giúp các kỹ sư thiết kế giảm thiểu kích thước kết cấu các công trình xây dựng như dầm, cột và nền móng.
  • Block bê tông siêu nhẹ DIC-INTRACO có kích thước lớn hơn so với gạch đất sét nung nên sẽ giúp giảm bớt thời gian thi công, nâng cao tiến độ công trình.
  • Sản phẩm bê tông siêu nhẹ DIC-INTRACO là vật liệu cách âm và cách nhiệt hơn hẳn gạch đất sét nung. Do đó sẽ làm giảm mức độ ồn truyền giữa các phòng nên rất lý tưởng sử dụng cho phòng họp, nhà ở, bệnh viện, văn phòng, rạp hát...Ngoài ra gạch bê tông siêu nhẹ còn là vật liệu cách nhiệt tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm năng lượng khi sử dụng điều hòa không khí. Với quy trình hiện đại và ứng dụng ưu việt của sản phẩm, bê tông siêu nhẹ DIC-INTRACO thỏa mãn các yêu cầu về chất lượng, phương pháp thi công so với gạch đất nung và bê tông thường.
  • Với các chủ đầu tư công trình, nhà tư vấn thiết kế và các thầu xây dựng, sử dụng sản phẩm bê tông siêu nhẹ DIC-INTRACO thay thế cho gạch đất sét nung sẽ giảm được 30% tổng tải trọng công trình, dẫn đến giảm chi phí gia cố nền móng, giảm 70% vữa xây, tăng 150% năng suất lao động của thợ xây, giảm giá thành đối với tòa nhà cao tầng.
  • Lợi thế xây dựng các tòa nhà cao tầng khi sử dụng bê tông siêu nhẹ DIC-INTRACO là giảm tải trọng công trình, cách âm, cách nhiệt tạo môi trường sống trong sạch.
  • Do có đặc tính khối lượng siêu nhẹ nên sản phẩm bê tông DIC-INTRACO có thể đáp ứng nhiều loại công trình. Theo yêu cầu của thị trường, sản phẩm có thể lên khuôn theo mọi kích thước.
  • Sản phẩm bê tông siêu nhẹ DIC-INTRACO hoàn toàn có thể thay thế gạch đất nung, bê tông thường, các vật liệu xây tường bao che, vách ngăn, vật liệu làm sàn truyền thống trước đây và đặc biệt sử dụng rất tốt cho các công trình nhà cao tầng ở tất cả các tỉnh thành Việt Nam.