Giới thiệu

Từ khi thành lập năm 2005, clinker luôn là mặt hàng kinh doanh chủ lực, chiếm tỉ trọng rất cao trong doanh thu của toàn Công ty. Trong những năm gần đây, cơ cấu tuy có sự dịch chuyển do DIC - INTRACO chủ trương mở rộng hoạt động kinh doanh ra những ngành khác như sắt thép, gỗ, ngói màu nhưng clinker vẫn là sản phẩm chủ đạo được công ty chú trọng đầu tư nguồn lực để hoàn thiện hoạt động này.

 clinker

DIC – INTRACO tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh clinker, cung cấp hơn 60% thị trường sản xuất xi măng miền Nam. 

Năm 2012, DIC – INTRACO trở thành 1 trong 10 Công ty Việt Nam đầu tiên xuất khẩu Clinker sang các nước trong khu vực. Qua đó, khẳng định được vị thế và tín nhiệm của DIC – INTRACO đối với các đối tác và khách hàng trên thị trường nội địa và quốc tế.

xuat-khau-clinker

Được đánh giá là một đối tác đáng tin cậy và có trách nhiệm cao, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại DIC đã tạo được mối quan hệ mật thiết và vững chắc với các nhà máy xi măng lớn tại Việt Nam, sản phẩm clinker được phân phối từ DIC – INTRACO luôn được kiểm soát chặt chẽ từ khâu kiểm định, đảm bảo nguồn cung chất lượng để đáp ứng được những yêu cầu về kỹ thuật để sản xuất xi măng và một số loại xi măng dùng trong điều kiện đặc biệt. Ngoài ra, cùng với những ưu đãi nhất định nên sản phẩm clinker có mức giá cạnh tranh hơn trên thị trường.

 da-voi

Trong nước, DIC – INTRACO đã ký hợp đồng cung cấp và phân phối cho các công ty xi măng lớn như: Xi măng Hà Tiên, Xi măng Tây Đô, Xi măng Thăng Long, Xi măng Fico,...Sản phẩm Clinker cũng đã xuất khẩu đi một số quốc gia như Đài Loan, Singapore, Malaysia, Hong Kong, Philippin, Bangladesh, Trung Quốc, Châu Phi...