DIC-INTRACO trao tặng nhà tình thương cho người nghèo

Trong thời gian qua, Đảng Ủy – Hội đồng Quản trị – Ban Tổng Giám đốc và tập thể Cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại DIC (DIC-INTRACO) đã nỗ lực làm tốt công tác vận động xây dựng Quỹ Đền ơn Đáp nghĩa và thực hiện chủ trương “Vì Người nghèo” của UBND Tp.Hồ Chí Minh. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện đạo lý, truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn – Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, đồng thời là tinh thần, trách nhiệm của cộng đồng xã hội đối với các đối tượng chính sách và người nghèo.

Nhận được thông tin về danh sách các hộ Gia đình có hoàn cảnh khó khăn của UBND huyện Củ Chi, Lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm TP.Hồ Chí Minh đã chủ động mời gọi các mạnh thường quân hỗ trợ và giúp đỡ các hộ gia đình nghèo theo danh sách của huyện Củ Chi.

le-trao-nha-tinh-thuong

Sau gần hai tháng thực hiện xây dựng, sáng ngày 06/10/2009, Lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm TP.Hồ Chí Minh và đại diện Công ty DIC-INTRACO cùng các cấp chính quyền địa phương đã tiến hành lễ trao tặng căn nhà tình thương cho hộ gia đình nghèo của bà Huỳnh Thị Sơ (ngụ tại ấp Bình Hạ Đông, xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi) hiện đang gặp khó khăn về nhà ở. Tổng kinh phí xây dựng căn nhà là 15 triệu đồng do Công ty DIC-INTRACO ủng hộ. Các nhà hảo tâm cùng các cơ quan ban, ngành và bà con tại địa phương ủng hộ ngày công xây dựng cùng nhiều vật dụng gia đình...

Căn nhà tuy không lớn, nhưng thực sự là món quà đầy nghĩa tình của Lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm TP.Hồ Chí Minh và Công ty DIC-INTRACO góp phần chia sẻ những khó khăn với gia đình bà Huỳnh Thị Sơ.

Tại buổi lễ, UBND huyện Củ Chi đã trao tặng Bằng khen và Thư Cảm ơn cho Công ty DIC-INTRACO vì đã có thành tích ủng hộ vật chất xây dựng nhà tình thương tại địa phương.